Chúng tôi mang tới sự khác biệt

TG là đội ngũ gồm 30 người trẻ, năng động, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế, in ấn, tổ chức sự kiện và marketing chuyên nghiệp nhất.

Mỗi sự kiện được tổ chức đều mang trong mình thông điệp chứa đựng cá tính và bản sắc riêng mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi ở đây để mang tới cho bạn những ý tưởng sự kiện độc đáo, sáng tạo, duy nhất được thiết kế chỉ dành cho doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh, màu sắc là những "cú chạm'' đầu tiên ghi dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Tại TG, chúng tôi tạo ra một điểm đến sáng tạo toàn diện, nơi cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế đồ hoạ, minh hoạ, thiết kế in ấn giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và khác biệt trên thị trường.

TG mang tới các giải pháp Truyền thông & Tiếp thị giúp cho doanh nghiệp của bạn nổi bật và đứng vững trên thị trường, chạm tới khách hàng mục tiêu và mang lại hiệu quả lớn về doanh thu.

TG tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất các sản phẩm in ấn chất lượng, dịch vụ nhanh chóng với mức giá thấp nhất. Chúng tôi sở hữu xưởng in riêng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm & Không ngừng đổi mới

Với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng trau dồi kĩ năng và làm mới các ý tưởng, TG chưa bao giờ thất bại trong việc mang tới giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Sáng tạo linh hoạt

Chúng tôi tìm kiếm ý tưởng và biến chúng trở thành các giải pháp truyền thông sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu kinh doanh và tầm nhìn sản phẩm của doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ phù hợp với chi phí đầu tư cũng như mục tiêu mà khách hàng hướng tới.

Kỷ luật & Nhạy bén

Chúng tôi sở hữu cấu trúc nhân sự với khả năng phản ứng nhanh nhạy nhưng vẫn bám sát quy trình làm việc để đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động ờ mức tốt nhất với bất kì dự án nào chúng tôi thực hiện.

Niềm tin & Sự hài lòng của khách hàng

TG tin vào việc xây dựng niềm tin với khách hàng bằng hành động đi cùng với trách nhiệm và nhiệt huyết, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm...sẽ là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi hiện thực hóa mọi ý tưởng cho khách hàng, gửi gắm giá trị cho mỗi thương hiệu, mỗi doanh nghiệp cũng như cả cộng đồng.

CORE TEAM

TG tôn trọng cá tính, khơi gợi sự sáng tạo ở mỗi cá nhân.

TRẦN DANH CƯỜNG

Giám đốc

TRẦN HÀ GIANG

Phó Giám Đốc

TRẦN NGA

Giám đốc vùng - CN Sài Gòn

TRẦN HƯƠNG

Giám đốc Truyền thông & Sự kiện

NGUYỄN THẢO

Trợ Lý Giám Đốc

ĐẶNG HUYỀN TRANG

Trưởng Phòng Thiết Kế