#36dayofpackaging – Thử thách thiết kế 36 chữ trong bảng chữ cái lấy cảm hứng từ bao bì

03/06/2021 2693 Views

Sáng tạo là cụm từ không thể thiếu đối với designer – những người sống trong thế giới của hình khối, màu sắc và những liên tưởng thú vị. Đó là lí do cộng đồng thiết kế không ngừng tìm kiếm những điều mới mẻ bằng cách đặt ra cho mình những thử thách hay ho mỗi ngày.

Mới đây, trang web nổi tiếng về thiết kế bao bì Packaging of The World vừa giới thiệu một dự án mới mang tên #36daysofpackaging được tạo bởi nhà thiết kế Beatrice Menis.

Thay thế dự án #36daysoftype – bao gồm các nhà thiết kế, hoạ sỹ minh hoạ và các nghệ sỹ cùng tham gia thể hiện ý hiểu của mình về các chữ cái và các con số trong bảng chữ cái, thông qua các thiết kế, minh hoạ cụ thể như mọi năm – năm nay thử thách #36daysofpackaging yêu cầu hoàn toàn ngược lại. Theo đó, các nhà thiết kế sẽ lấy cảm hứng từ những mẫu bao bì bất kỳ có sẵn và thiết kế chữ cái dựa theo concept của bao bì đó. Trong quá trình thiết kế, designer sẽ thêm vào đó một câu chuyện và khiến cho sản phẩm trở nên ý nghĩa và thú vị hơn.

Dự án đã xuất sắc hoàn thiện đầy đủ 36 tác phẩm sáng tạo đầy ấn tượng. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng 36 ký tự trong bảng chữ cái được thiết kế lấy cảm hứng từ bao bì dưới đây.

Thiết kế: Beatrice Menis

Thiết kế: Kira Gardner

Theo packagingoftheworld.com